Chiều ngày 17/03/2023 tại Phòng Họp YDC, Trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam (YDC) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam và Trường Đại học Kunjang.

Buổi lễ ký kết diễn ra với sự có mặt của Ban Giám hiệu Nhà trường, các Thầy Cô Nhà trường và đại diện của phía trường Đại học Kunjang.

Tham gia buổi lễ, về phía Ban Giám Hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam có Phó hiệu trưởng. Thạc sĩ Nguyễn Văn Ánh cùng các Thầy Cô Trưởng Khoa, và Cán bộ nhân viên Nhà Trường.

Đại diện Khoa Ngôn ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc, Phó hiệu trưởng. Thạc sĩ Nguyễn Văn Ánh cho rằng mục tiêu, tầm nhìn của Trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam hướng đến sự đổi mới trong giáo dục, đào tạo và liên kết hợp tác các chương trình du học tiếng (D4-1), du học nghề (D4-6), trao đổi sinh viên (D2-6). Qua đó, Phó hiệu trưởng. Thạc sĩ Nguyễn Văn Ánh khẳng định sự hợp tác giữa hai bên đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Cả hai đại diện cùng nhìn về một mục tiêu cao đẹp, chia sẻ giá trị và những ứng dụng khoa học.

Việc ký kết hợp tác giữa hai bên nhằm mục đích phát huy thế mạnh của mỗi bên để cùng hợp tác và phục vụ cho sự phát triển bền vững của hai cơ sở đào tạo. Thông qua việc ký kết MOU, Trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam và Đại học Kunjang sẽ chia sẻ định hướng, chiến lược phát triển của mình, các định hướng về trao đổi sinh viên, trao đổi tài liệu học thuật, các chương trình học thuật có thể bao gồm các thỏa thuận như bằng kép, thỏa thuận chuyển tiếp, 1 + 1 hoặc 2 + 2. Các điều khoản hợp tác cho từng hoạt động cụ thể được thực hiện theo Biên bản ghi nhớ này sẽ được hai bên thảo luận và thống nhất bằng văn bản trước khi bắt đầu hoạt động đó. Bất kỳ thỏa thuận nào được ký kết, như đã nêu ở trên, sẽ tạo thành các phụ lục của biên bản ghi nhớ này.

Một số hình ảnh của buổi Lễ Ký Kết:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944196599